CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI NAM Á CONTAINER

                                      *** Hỗ trợ tư vấn ***

     Mr Sang/ 0906.193.596     *    Mr Tưởng/ 0904.498.589    *    Mrs Miền/ 0359.195.648
Container kho giá rẻ tại Nam Định

Container kho giá rẻ tại Nam Định
Hiện nay tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh ..v..v.. cụm từ " container kho " không còn xa lạ gì đối với mọi người. Container Kho đóng vai trò quan trọng trong vận chuyển hàng hóa khi có lượng hàng lớn, hay đơn giản chỉ là những văn phòng kho đựng dụng cụ đồ đạc tại các khu công trường xây dựng.
Xem chi tiết

Bán Container cũ tại Thái Bình

Bán Container cũ tại Thái Bình
Bán Container cũ tại Thái Bình. Hiện nay, tại Thái Bình có rất các nhiều các khu công nghiệp với quy mô lớn vì vậy sẽ suất hiện nhiều các công trường xây dựng. Việc sử dụng các container cũ để tận dụng làm kho sẽ rất tiện lợi và dễ di chuyển. Các công ty doanh nghiệp có thể lựa chọn các container theo ý của mình. Tận dụng các vỏ container cũ sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm cho phí nhà ở, kho bãi rất đáng kể. Các container có thể dễ dàng di chuyển khi các hạng mục xây dựng xong để sang công trình khác.
Xem chi tiết

Bán container văn phòng giá rẻ tại Bắc Ninh

Bán container văn phòng giá rẻ tại Bắc Ninh
 Hiện nay, tại Bắc Ninh đang có nhiều công trường xây dựng, công ty Nam Á chuyên bán và cho thuê container văn phòng. Chúng tôi làm container theo yêu cầu của khách hàng với chất lương tốt nhất, giá cả cạnh tranh.
Xem chi tiết

Bán Container 10 Feet cho bảo vệ tại Hải Phòng

Bán Container 10 Feet cho bảo vệ tại Hải Phòng
Container 10 Feet cho bảo vệ. Các sản phẩm được sản xuất từ Container đã dần trở nên quen thuộc với đời sống chúng ta. Từ những khu công nghiệp với những container được ghép nối tiếp để trờ thành chuỗi văn phòng làm việc ( còn được gọi là Container văn phòng); đên những khu vực của các nhà thầu xây dựng; những chiếc container làm  chứa hàng hóa, làm kho hàng bảo quản hay đơn giản chỉ là một chiếc Container 10 Feet cho bảo vệ. 
Xem chi tiết

Giải pháp nhà ở cho công trường xây dựng

Giải pháp nhà ở cho công trường xây dựng
 Container văn phòng cho công trường xây dựng. Hiện nay tại các khu công nghiệp, các dự án công trình giao thông tiến độ làm việc của các công trình khá là chậm chạp. Một phần do sự chậm trễ của các nhà thầu, một phần do sức khỏe của các công nhân không được đảm bảo vì k có chỗ ăn ngủ. Các công nhân phải dựng lều tạm để tránh mưa nắng và làm chỗ nghỉ ngơi. Vậy để tiến độ công việc được cải thiện,các nhà thầu xây dựng nên bắt đầu chú tâm tâm đến đời sống của các công nhân viên. Vấn đề cấp thiết nhất đó là chỗ ăn, chỗ ngủ nghỉ của công nhân. Nên giải pháp đưa ra là gì?
Xem chi tiết

Container Văn Phòng Hải Phòng

Container Văn Phòng Hải Phòng
Container văn phòng giá rẻ tại Hải Phòng. Hiện nay, Container văn phòng Hải Phòng đang rất được các nhà thầu xây dựng, các nhà thầu vận tải ưa chuộng do tính tiện dụng, dễ di chuyển và hơn hết là tính thẩm mĩ và sự sang trọng của nó. Vậy Container văn phòng là gì, phạm vi sử dụng của container văn phòng và bạn có nên làm việc trong container văn phòng hay không?
Xem chi tiết

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI NAM Á CONTAINER

Địa chỉ: 7/8/358 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Q.Hải An, Tp.Hải Phòng

VPGD: Số 130 đường Chùa Vẽ, Phường Đông Hải 1, Q.Hải An, Tp.Hải Phòng

Tel: +843.979.625 Fax: +843.979.625 - Handphone: +84 906.19.35.96

Email:namacontainergmail.com -  kieusangtech@gmail.com

Website: www.namaco.vn

X
qctrangchu